SUPVN GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần Công nghệ SUPVN được thành lập vào năm 2018 với số vốn đầu tư ban đầu 50 tỷ VNĐ. SUPVN với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2019, SUPVN bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

+ Với tầm nhìn: Trở thành nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng(P2P) hàng đầu Việt Nam.

+ Sứ mênh: Kết nối tài chính đơn giản, hiệu quả và tin cậy cho các cá nhân, doanh nghiệp của Việt Nam. Với sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam

+ Giá trị cốt lõi: Tin cậy- Trách nhiệm- Đổi mới

+ Cam kết với xã hội: Tạo ra môi trường kết nối cạnh tranh và bình đẳng cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu kết nối tài chính.

Sàn tư vấn và kết nối tài chính tài chính SUPVN hoạt động dự trên năm tiêu chí cơ bản

ĐƠN GIẢN

SUPVN lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại điểm giao dịch mà khách hàng muốn nhận giải ngân.

TIN CẬY

SUPVN cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 0916251316 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

BẢO MẬT

SUPVN  chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại, để hai bên kết nối cho vay.

     THÂN THIỆN

Tổng đài 0916251316 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên SUPVN được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các phòng giao dịch của SUPVN đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Copyright © 2019 Sup.vn Thiết kế website: Phương Nam Vina
zalo